Diệt muỗi

FENDONA 10SC

Sản phẩm thuốc diệt muỗi Fendona 10SC là chế phẩm diệt côn trùng (thuốc diệt muỗi) chất lượng cao của BASF (CHLB Đức) được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho cơ quan, doanh nghiệp

Muỗi và các côn trùng gây hại tác động không nhỏ tới hoạt động của con người. Chính vì vậy, việc thực hiện các giải pháp nhằm hạn chế và loại bỏ các tác động bất lợi gây ra bởi côn trùng gây hại luôn nhận được sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng cũng như người lao động - những tài sản vô giá của mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Phun thuốc muỗi có độc hại không?

Cho đến nay, thuốc diệt côn trùng đã trải qua 4 giai đoạn phát triển chính với mục đích cuối cùng là hạn chế các tác động có hại tới con người, môi trường và vật nuôi trong khi mang lại hiệu quả diệt côn trùng ngày càng cao hơn

Permethrin 50EC 

Công dụng : Sử dụng thuốc diệt muỗi Permethrin 50 EC phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viên não nhật bản ... và trừ các loại côn trùng quấy nhiễu : ruồi, kiến, gián, .... ít ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và môi trường. Thuốc không có mùi, không gây hoen ố bề mặt khi phun. 

Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho hộ gia đình

Có nhiều biện pháp để ngăn chặn, xua đuổi và tiêu diệt muỗi, trong đó sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiện là lựa chọn của nhiều người nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình mình
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Mr Tuấn: 0904.801.389
Facebook
Thống kê truy cập

Công trình tiêu biểu