Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho hộ gia đìnhBạn có biết vì sao muỗi được coi là loài côn trùng đáng ghét và đáng sợ nhất? Đó có lẽ là cảm giác của một người sau một đêm chập chờn trong giấc ngủ vì muỗi hay một người phải trải qua những ngày dài lo lắng, buồn tẻ trong bệnh viện bởi bệnh truyền nhiễm do muỗi làm trung gian.

Muỗi được xếp là 1 trong 10 loài côn trùng nguy hiểm nhất. Chính vì vậy, không ai mong muốn gặp phải loài côn trùng này.

Có nhiều biện pháp để ngăn chặn, xua đuổi và tiêu diệt muỗi, trong đó sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiện là lựa chọn của nhiều người nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình mình.
 
Yêu cầu đầu tiên đối với dịch vụ này là tính an toàn bởi khi nói đến hóa chất thì cảm giác đầu tiên của mỗi người là độc hại. Nhận thức rõ yêu cầu đó, CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY chỉ lựa chọn sử dụng những loại thuốc chất lượng cao, an toàn của các hãng lớn trên thế giới như BASF (CHLB Đức), Syngenta (Thụy Sỹ), Hockley (Anh quốc), Agropharm (Anh quốc), Hand Associates (Anh quốc), Sumitomo (Nhật Bản),...Tất cả các loại thuốc mà CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch, còn hạn sử dụng và có giấy MSDS cũng như giấy chứng nhận đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam.
 
Cũng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng, CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY đã xây dựng một quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm, trung thực và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong quy trình đó, những việc làm nhỏ nhất cũng được các kỹ thuật viên lưu ý để tránh không làm ảnh hưởng tới khách hàng.
 
Đẳng cấp chất lượng dịch vụ của CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY là điều đã được khẳng định bởi hàng chục ngàn khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin và cũng rất tự hào khi nói rằng: CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại.
 

[Quay lại]Các tin liên quan

FENDONA 10SC

Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho cơ quan, doanh nghiệp

Phun thuốc muỗi có độc hại không?

Permethrin 50EC 

Video
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Mr Tuấn: 0904.801.389
Facebook
Thống kê truy cập

Công trình tiêu biểu