Cách đuổi ruồi hiệu quảRuồi là một côn trùng có nhiều ở bất kì nơi đâu, bất kì mùa nào. Đặc biệt mùa hè sắp đến là thời điểm để ruồi sinh xôi, đẻ trứng mạnh. Để có được bữa ăn an toàn, ngon miệng và tránh dịch bệnh theo đường tiêu hóa do ruồi truyền, chúng ta cần tích cực phòng chống, diệt ruồi bằng sử dụng các biện pháp sau:

  • Cải thiện vệ sinh môi trường:
  • Làm giảm hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quản lý phân và chất thải con người, xử lý rác thải tốt.
  • Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.
  • Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết…
  • Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn…


Tuy nhiên để diệt ruồi tận gốc mà an toàn hiệu quả trên diện rộng, làm cho ruồi không trở lại thì không phải dễ dàng, vì bạn chỉ có thể xua đuổi chúng trong một vài ngày, chúng sẽ quay trở lại. Lúc này, để tiết kiệm thời gian cũng như chí phí diệt ruồi lâu dài bạn nên tìm đến các công ty có dịch vụ diệt ruồi uy tín tận gốc. 

CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại như: Diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián...

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt ruồi hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết bảo hành nếu người tiêu dùng thấy chất lượng dịch vụ diệt gián không hiệu quả, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt ruồi và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ, tư vấn, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt ruồi tốt nhất, được sự cấp phép của các chính quyền chức năng, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng thuốc diệt ruồi, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

[Quay lại]Các tin liên quan

Đuổi ruồi cho hộ gia đình

Video
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Mr Tuấn: 0904.801.389
Facebook
Thống kê truy cập

Công trình tiêu biểu