Phòng chống mối cho công trình xây dựng mớiCác công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình có sử dụng kết cấu gỗ hoặc lưu trữ những sản phẩm có nguồn gốc xen-lu-lô, luôn là mục tiêu tấn công của mối. Chính vì vậy, việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống mối là hết sức cần thiết nhằm ngăn ngừa các thiệt hại xảy ra khi mối xâm nhập và phá hoại công trình.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới được hiểu là tổng thể các giải pháp ngăn ngừa và chống lại, không cho mối phá hoại công trình từ khi bắt đầu xây dựng.

Các giải pháp tổng thể đó phải được bắt đầu bằng ý thức luôn cảnh giác với nguy cơ đến từ loài côn trùng nhỏ bé nhưng có sức phá hoại vô cùng to lớn. 
Từ ý thức đó sẽ hình thành các hành động và giải pháp từ đơn giản đến phức tạp nhằm hạn chế và loại bỏ nguy cơ. Thiếu ý thức cảnh giác có thể đưa đến việc bỏ qua các hành động cần thiết. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng to lớn khi mối âm thầm len lỏi khắp các ngóc ngách trong công trình. 
 
Đơn giản nhất chính là hành động không lấp xuống nền móng công trình các phế phẩm có chứa xen-lu-lô - thức ăn của loài mối.
 

 
Tiếp đó là việc thực hiện các giải pháp mạnh mẽ hơn nhằm thiết lập một hàng rào bảo vệ ngay dưới nền móng công trình. Một hàng rào khép kín có thể được tạo ra từ lưới chống mối hay các hợp chất có nguồn gốc hóa học hoặc sinh học sẽ có tác dụng ngăn chặn mối từ các tổ phía dưới lòng đất di chuyển lên trên công trình tìm kiếm thức ăn - tức phá hoại kết cấu gỗ hoặc tài sản bên trong công trình.
Ngoài ra, các biện pháp xử lý bổ sung đối với các kết cấu gỗ hay các vị trí khác có nguy cơ bị mối xâm nhập sẽ giúp cho công trình được bảo vệ trọn vẹn, đảm bảo tuổi thọ và thẩm mỹ công trình, loại trừ nguy cơ thiệt hại tài sản do mối phá hoại.
 
Với chuyên môn và sự tận tâm của mình, CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY đã thực hiện các giải pháp phòng chống mối cho hàng trăm công trình xây dựng mới lớn nhỏ khác nhau. Và chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh để bảo vệ công trình của bạn khi bạn liên hệ với: 
CÔNG TY CP DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG HẠI HỒ TÂY
Địa chỉ: Số 9H, hẻm 562/59/51 Thụy Khuê, phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.
Văn phòng: Đường 70, Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (04)32123653    Hotline: 0904.801.389      Fax: (04)32123653  
Chi nhánh Đông Anh: Xóm Ngõ, Nguyên Khê, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.
Điện thoại: 0904.801.389             
Email: moihotay@gmail.com

[Quay lại]Các tin liên quan

AGENDA 25EC

Tác dụng của thuốc diệt mối PMC 90

Lenfos 50EC

Hộp nhử mối

Diệt mối cho công trình đang sử dụng.

Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm

Video
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Mr Tuấn: 0904.801.389
Facebook
Thống kê truy cập

Công trình tiêu biểu